Well Onward

7 หน้ากากใบหน้าที่ดีที่สุดสำหรับทุกความกังวลของผิว
7 หน้ากากใบหน้าที่ดีที่สุดสำหรับทุกความกังวลของผิว
2 ตุลาคม 2019

ในการผลักดันเพื่อส่งเสริมการดูแลตนเองมากขึ้นมาสก์หน้าอยู่ในระดับแนวหน้า ข่าวดีก็คือเวลาที่พวกเขาใช้เวลาสำหรับผิวของคุณ "หน้ากากเป็นอินเทรนด์สุดยอด แต่แตกต่างจากความงามอื่น ๆ ที่น่าขนลุกฉันคิดว่าพวกเขามีพลังการอยู่ที่แท้จริงเพราะพวกเขาสามารถเป็นประโยชน์ต่อผิวหนังได้มาก" S. Tyler Hollmig, MD ผู้อำนวยการฝ่ายผ่าตัดผิวหนังที่โรงเรียนแพทย์ UT Dell และ Ascension Seton ในออสตินเท็กซัส ในขณะที่เขาอธิบายว่ามาสก์หน้านั้นอุดตันซึ่งหมายความว่าพวกเขานั่งบนผิวหนังและ "ล็อค" หรือเพิ่มการรุกของส่วนผสมของพวกเขา (คล้ายกับการตบห่อพลาสติกบนผิวของคุณซึ่งเป็นเทคนิคที่แพทย์ผิวหนังใช้ในสำนักงานเขากล่าว)

คนตาบอด แต่ไม่อยู่ในความมืด: การรับมือกับตาบอด
คนตาบอด แต่ไม่อยู่ในความมืด: การรับมือกับตาบอด
14 พฤศจิกายน 2017

ชาวอเมริกันกว่า 10 ล้านคนกำลังเผชิญกับการตาบอดไม่ว่าจะเป็นอย่างใดอย่างหนึ่งหรือผ่านการด้อยค่าของภาพตามมูลนิธิอเมริกันสำหรับคนตาบอด แทบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะเข้าใจขอบเขตของปัญหาเว้นแต่จะมีประสบการณ์ส่วนตัวในการเผชิญปัญหาด้วยตาบอดหรือช่วยให้คนอื่นรับมือ คนส่วนใหญ่เป็นเด็กแกล้งทำเป็นคนตาบอดประสบปัญหาในการนำทางของสภาพแวดล้อมที่คุ้นเคย แต่สำหรับคนตาบอดอย่างถาวรมันไม่ใช่เกม และหากไม่มีความช่วยเหลือจากองค์กรต่าง ๆ เช่นมูลนิธิอเมริกันสำหรับคนตาบอดสภาคนตาบอดอเมริกันและการออกกฎหมายของชาวอเมริกันที่มีพระราชบัญญัติความพิการ (ADA) มันจะยากขึ้นมาก ร่วมกับความช่วยเหลือขององค์กรเหล่านี้ครอบครัวเพื่อนและความมุ่งมั่นมากมายคนตาบอดที่เพิ่งเรียนรู้สามารถเรียนรู้ทักษะการเผชิญปัญหาที่เขาต้องการนำทางโลกด้วยตาบอด

ผลข้างเคียงของ tamoxifen?
ผลข้างเคียงของ tamoxifen?
27 พฤษภาคม 2008

มะเร็งแบบ Ductal ใน Situ ( DCIS ) เป็นมะเร็งเต้านมในรูปแบบแรก ๆ ตามคำนิยามมันไม่ได้แพร่กระจายนอกท่อเต้านมและมักจะหายขาดด้วยการผ่าตัดการผ่าตัดของเนื้อเยื่อเต้านมที่มี DCIS DCIs ได้รับการปฏิบัติโดยทั่วไปด้วย lumpectomy (กำจัดจุดเนื้องอก) ตามด้วย รังสีเต้านม . การแผ่รังสีได้รับการแสดงเพื่อลดความเสี่ยงที่ DCIS จะกลับไปที่พื้นที่ของเต้านมที่มีอยู่ รังสีเต้านมหลังจากที่ Lumpectomy ถูกละเว้นในสถานการณ์พิเศษเช่นกับผู้หญิงที่มีอายุมากกว่าที่มีพื้นที่ขนาดเล็กของ DCIS หรือผู้หญิงบางคนอาจเลือกที่จะมี การผ่าตัดมะเร็งเต้านม การผ่าตัดออกจากเต้านมทั้งหมด) ป่วยมะเร็งเต้านมอาจแนะนำหากพื้นที่ DCIS มีขนาดใหญ่มากหากมีหลายพื้นที่ของ DCIs ในเต้านมหรือหากเหตุผลบางอย่างผู้ป่วยไม่ได้เป็นผู้สมัครสำหรับรังสี การแผ่รังสีไม่จำเป็นหลังจากป่วยมะเร็งเต้านมสำหรับ DCIs เนื่องจากมีเนื้อเยื่อเต้านมไม่เพียงพอที่เหลืออยู่สำหรับ DCIs ที่จะเกิดขึ้นอีก

10 สิ่งที่แพทย์ของคุณจะไม่บอกคุณเกี่ยวกับข้อบกพร่องหัวใจพิการ แต่กำเนิด
10 สิ่งที่แพทย์ของคุณจะไม่บอกคุณเกี่ยวกับข้อบกพร่องหัวใจพิการ แต่กำเนิด
2 ธันวาคม 2014

ในแต่ละปีในสหรัฐอเมริกาประมาณ 40,000 ทารกเกิดมาพร้อมกับข้อบกพร่องหัวใจพิการ แต่กำเนิด (CHD) มากกว่าข้อบกพร่องการเกิดประเภทอื่น ๆ ตามที่ U.S. ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค . ข้อบกพร่องของหัวใจส่วนใหญ่ไม่มีสาเหตุที่ทราบ แต่ตอนนี้เนื่องจากความสำเร็จของการดูแลก่อนคลอดและการผ่าตัดหัวใจที่ทันสมัยสำหรับทารกแรกเกิดเด็ก ๆ เหล่านี้อยู่รอดในวัยผู้ใหญ่มากกว่าที่เคยเป็นมา การตายในวัยเด็กที่เชื่อมโยงกับ CHD ลดลงเกือบ 60 เปอร์เซ็นต์จากปี 1987 ถึง 2005 พบการศึกษาที่ตีพิมพ์ใน วารสารวิทยาลัยโรคหัวใจอเมริกัน .

ชนิดบรรจุกล่องในฤดูกาลที่ 2 ตอนที่ 3: 'ทำไมโรค Lyme อาจให้เบาะแสกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับ Covid-19 Long-Haulers'
ชนิดบรรจุกล่องในฤดูกาลที่ 2 ตอนที่ 3: 'ทำไมโรค Lyme อาจให้เบาะแสกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับ Covid-19 Long-Haulers'
1 พฤศจิกายน 2020

ในฤดูกาลที่ 2 ตอนที่ 3 ของกล่องบรรจุใน: Covid-19 และสุขภาพจิตของคุณบรรณาธิการของหัวหน้า Maureen Connolly พูดด้วย Brian Fallon, MD ผู้อำนวยการศูนย์ของศูนย์ความผิดปกติของ Neuroinflammatory และการแพทย์ Biobehavioral และผู้อำนวยการศูนย์วิจัยโรค Lyme และ Tick-Borne ที่มหาวิทยาลัยโคลัมเบียในนิวยอร์กซิตี้ ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำในการเจ็บป่วยวิตกกังวลและความผิดปกติของ Somatoform ดร. ฟอลลอนกำลังเป็นผู้นำการศึกษาระดับชาติเพื่อตรวจสอบว่าโยคะและการทำสมาธิอาจมีบทบาทในการรักษาความวิตกกังวลที่เพิ่มขึ้นรอบ ๆ Covid-19 ขณะนี้การศึกษากำลังลงทะเบียนและคุณสามารถค้นหารายละเอียดการลงทะเบียนได้ที่ พิสูจน์หลักฐาน .

อวัยวะเพศชายรากฟันเทียมและการผ่าตัดผิดปกติอื่น ๆ
อวัยวะเพศชายรากฟันเทียมและการผ่าตัดผิดปกติอื่น ๆ
22 เมษายน 2011

เมื่อ popping เม็ดสีน้ำเงินเล็กน้อยไม่สามารถช่วยรักษาปัญหาการแข็งตัวของคุณอาจถึงเวลาที่จะคิดเกี่ยวกับการผ่าตัดอวัยวะเพศชาย ในแต่ละปีมีคนอเมริกันประมาณ 20,000 คนเลือกที่ปลูกถ่ายอวัยวะเพศชายตามคลีฟแลนด์คลินิก ผู้ชายที่ได้ลองทำทรีทเมนต์ที่หลากหลาย หย่อนสมรรถภาพทางเพศ (ed) โดยไม่ประสบความสำเร็จหรือผู้ที่มีการแก้ไขอย่างรุนแรงอาจเป็นผู้สมัครเพื่อทำการผ่าตัดองคชาต ตัวเลือกการผ่าตัดหนึ่งตัวคือการปลูกถ่ายอวัยวะเพศชายหรือเทียมอวัยวะเพศชาย เทียมอวัยวะเพศชายถาวรและ 9 จาก 10 คนที่มีการผ่าตัดมีความพึงพอใจกับผลลัพธ์

สถานการณ์สมรรถภาพทางเพศของรัฐธรรมนูญ: คุณควรกังวลหรือไม่
สถานการณ์สมรรถภาพทางเพศของรัฐธรรมนูญ: คุณควรกังวลหรือไม่
9 มีนาคม 2012

ขึ้นอยู่กับความฟุ่มเฟือยของโฆษณาในทีวีเท่านั้นที่คุณคิดว่า หย่อนสมรรถภาพทางเพศ เป็นปัญหาที่พบบ่อยเกินไปที่มีผลต่อจำนวนมากของผู้ชายวัยกลางคนที่มีสุขภาพดี และในขณะที่มันเป็นความจริงที่ว่าสถาบันสุขภาพแห่งชาติคาดการณ์มากกว่า 30 ล้านคนในสหรัฐอเมริกามีเอ็ดหมายเลขนั้นสามารถทำให้เข้าใจผิดได้ ความเสี่ยงของการพัฒนา ed ระยะยาวประเภทที่เกิดจากเงื่อนไขทางการแพทย์ที่รบกวนเส้นประสาทที่ควบคุมการแข็งตัวหรือปริมาณเลือดที่จำเป็นในการบำรุงรักษาเพิ่มขึ้นตามอายุ ดังนั้นสำหรับผู้ชายในยุค 50 ของพวกเขาโอกาสที่จะมีการแก้ไขระยะยาวอยู่ที่ประมาณร้อยละ 4 - เทียบกับโอกาส 25 เปอร์เซ็นต์สำหรับเด็กอายุ 65 ปี

FDA

FDA Watch: J & AMP; J & การฉีดวัคซีน J การรักษา Covid-19 ปลอม, ยามะเร็งมดลูกติดตามอย่างรวดเร็ว, บรีชีสจำได้มากกว่าความกังวล salmonella
FDA Watch: J & AMP; J & การฉีดวัคซีน J การรักษา Covid-19 ปลอม, ยามะเร็งมดลูกติดตามอย่างรวดเร็ว, บรีชีสจำได้มากกว่าความกังวล salmonella
29 เมษายน 2021

CDC และ FDA ได้ยกการหยุดชั่วคราวของ Johnson & AMP; วัคซีนจอห์นสันติดตามการตรวจสอบลิ่มเลือดที่หายากอย่างสมบูรณ์ หลังจากการตรวจสอบความปลอดภัยอย่างละเอียด - รวมถึงการประชุมสองครั้งของศูนย์การควบคุมโรคและการป้องกันของคณะกรรมการที่ปรึกษา (CDC) เกี่ยวกับการทำภูมิต้านทานการสร้างภูมิคุ้มกันโรค - องค์การอาหารและยา (FDA) และ CDC ออกแถลงการณ์เมื่อวันที่ 23 เมษายน บอกว่าการหยุดชั่วคราวที่แนะนำเกี่ยวกับการใช้ Johnson & AMP; ควรยก Johnson (Jansen) วัคซีน Covid-19 ในสหรัฐอเมริกาควรยกขึ้น รัฐส่วนใหญ่กลับมาใช้วัคซีนกลับมาทำงานต่อ

Sipping กระดูกซุปทำให้คุณดูอ่อนกว่าวัยได้หรือไม่?
Sipping กระดูกซุปทำให้คุณดูอ่อนกว่าวัยได้หรือไม่?
14 พฤษภาคม 2019

ไม่ว่าคุณจะเข้าร่วมกับเทรนด์น้ำซุปกระดูกอย่างเต็มที่หรือยังไม่เชื่อก็ไม่มีความนิยม Serena Poon หัวหน้าพ่อครัวนักโภชนาการและเรกิที่อยู่ในลอสแองเจลิสกล่าวว่าแม้ว่ากระดูกซุปกระดูกจะถูกนำมาใช้ในการแพทย์แผนจีนเป็นเวลาหลายพันปี แต่ก็ไม่ได้จนกระทั่งไม่กี่ปีที่ผ่านมาว่าของเหลวพัฒนาชื่อเสียงเพื่อสุขภาพ และสุขภาพ อาหารสุดหรู . เหตุผลที่คุณได้ยินทุกอย่างเกี่ยวกับเรื่องนี้สามารถนำมาประกอบกับความจริงที่ว่ามันเหมาะกับสองคนที่ได้รับความนิยมอย่างไม่น่าเชื่อ วิธีการกิน : อาหาร Ketogenic (KETO) และ อาหาร Paleo .

fibromyalgia: การเผชิญปัญหาด้วยความหวาดกลัวทันตกรรม
fibromyalgia: การเผชิญปัญหาด้วยความหวาดกลัวทันตกรรม
12 ธันวาคม 2013

มีเพียงไม่กี่คนที่ได้รับความตื่นเต้นเมื่อเห็นคำว่า "การนัดหมายทันตแพทย์" ในปฏิทิน แต่ เมื่อคุณมี fibromyalgia การเข้าชมเหล่านี้อาจเป็นมากกว่าความน่ารำคาญ - พวกเขาสามารถเป็นประสบการณ์ที่น่ากลัวและเจ็บปวดอย่างจริงจังซึ่งทำให้คุณต้องหลบเลี่ยงสิ่งนี้ ตรวจสุขภาพที่สำคัญ "ในฐานะทันตแพทย์ฉันพบ คนที่มี fibromyalgia มักจะละเลยเงื่อนไขทางทันตกรรมของพวกเขาเพราะความกังวลอื่น ๆ ในร่างกายของพวกเขา "ทิคชั่นผู้ช่วยเสริมผู้ช่วยศาสตราจารย์ที่มหาวิทยาลัยดีทรอยต์เมอร์ซี่เวิร์คออฟเวิร์คคอร์สและทันตแพทย์ในฟาร์มบริงแฮม

แผนอาหารที่ได้รับการอนุมัติจากผู้เชี่ยวชาญที่ดีที่สุดสำหรับคุณที่มีความสุขและเครียดน้อยกว่า
แผนอาหารที่ได้รับการอนุมัติจากผู้เชี่ยวชาญที่ดีที่สุดสำหรับคุณที่มีความสุขและเครียดน้อยกว่า
18 ธันวาคม 2020

สำหรับการพิชิตความเครียดโปรไฟล์สารอาหารของอาหารอาจมีความสำคัญเท่ากับวิธีที่มันทำให้คุณรู้สึก ยกตัวอย่างชาที่สงบเงียบถ้วยชาที่อบอุ่นเช่นพูดว่า Sandra Meyerowitz, Mph, Rd โค้ชโภชนาการออนไลน์และเจ้าของโภชนาการทำงานในหลุยส์วิลล์รัฐเคนตักกี้ มีผลผ่อนคลายของการจิบเครื่องดื่มอุ่น ๆ โดยไม่คำนึงถึงรสชาติ - แต่สมุนไพรบางชนิดได้รับการแสดงให้เห็นถึงผลกระทบที่ผ่อนคลายกับตัวเอง Meyerowitz กล่าว ตัวอย่างเช่น การศึกษาหนึ่งครั้งที่ตีพิมพ์ในเดือนมีนาคม 2013 ใน วารสาร Psychopharmacology แนะนำ ดอกคาโมไมล์ อาจลดความวิตกกังวลด้วยการช่วยให้การตอบสนองต่อความเครียดของร่างกายฟื้นคืนชีพและเพิ่มการผลิตฮอร์โมนที่ดีของความรู้สึก เซโรโทนิน และ โดปามีน .

ผู้หญิงหลายคนและแพทย์ของพวกเขาไม่รู้จักอาการหัวใจวายหญิง
ผู้หญิงหลายคนและแพทย์ของพวกเขาไม่รู้จักอาการหัวใจวายหญิง
17 สิงหาคม 2018

Marcia Kritzler-Egeland รู้สึกถึงความเจ็บปวดที่คมชัดในลูกหนูของเธอในเช้าวันหนึ่งในระหว่างชั้นเรียนออกกำลังกายสระว่ายน้ำปกติของเธอ ผู้เชี่ยวชาญด้านสื่อของโรงเรียนซึ่งอยู่ในวัยสี่สิบของเธอในเวลานั้นกล่าวว่ามันออกไปอย่างรวดเร็วดังนั้นเธอจึงไล่ออก ต่อมาในวันนั้นในขณะที่เยี่ยมชมแพทย์ผู้ดูแลเบื้องต้นของเธอสำหรับการตรวจสอบตามปกติเธอมีการสอบ EKG เพื่อตรวจสอบหัวใจของเธอ การทดสอบกลับมาเป็นปกติ หมอของเธอกำลังจะไปต่อเมื่อ Kritzler-Egeland กล่าวว่าเธอมีความรู้สึกตลก หมอทำ การตรวจเลือด ในการตรวจสอบระดับเอนไซม์ที่บ่งบอกถึงอาการหัวใจวายและพบว่าผู้ป่วยของเธอมีความจริงแล้วเมื่อเช้านี้ ไม่กี่ชั่วโมงต่อมาแพทย์ห้องฉุกเฉินพบสามอุดตันที่สำคัญในหลอดเลือดหัวใจของ Kritzler-Egeland และ หมอหัวใจ ใส่เจ็ดขดลวด

รับการปฏิเสธ HIV ที่ผ่านมา
รับการปฏิเสธ HIV ที่ผ่านมา
13 พฤษภาคม 2009

กำลังบอกว่าคุณมี เอชไอวี มีจำนวนมากที่จะดูดซับ - สำหรับบางคนมันอาจรู้สึกเหมือนมากเกินไป ไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับคนที่ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็น HIV ในการปฏิเสธเกี่ยวกับสถานการณ์ในขณะที่ และถึงแม้ว่าช่วงเวลาของการปรับจะมีสุขภาพดีไม่ได้ใช้ความระมัดระวังที่จำเป็นและการได้รับการรักษาในการจัดการการเจ็บป่วยอาจมีค่าใช้จ่ายสูงมากในวิธีที่มากกว่าหนึ่ง อาจมีประเด็นที่จำเป็นสำหรับคุณที่จะก้าวเข้ามาเพื่อสนับสนุนคนที่คุณรักเพื่อรับการรักษาและยอมรับการวินิจฉัย - เพื่อสุขภาพที่ดีของเขาและสำหรับคุณ

7 เคล็ดลับที่จะช่วยคุณจัดการลมพิษเรื้อรัง
7 เคล็ดลับที่จะช่วยคุณจัดการลมพิษเรื้อรัง
17 มิถุนายน 2558

ลมพิษเรื้อรัง หรือที่เรียกว่า ลมพิษเรื้อรัง เป็นสภาพผิวที่ไม่สบายที่ทำเครื่องหมายด้วยการเชื่อมสีแดงคันที่สามารถปรากฏที่ใดก็ได้ในร่างกายของคุณ "ประมาณ 85 เปอร์เซ็นต์ของเวลาเราไม่รู้ว่าอะไรทำให้เกิดอะไรขึ้น" มิเรียม Anand, MD กล่าวว่าโรคภูมิแพ้กับ Associates Allergy และโรคหอบหืดในเทมพีรัฐแอริโซนากล่าว เมื่อ สาเหตุของลมพิษ ไม่สามารถระบุได้เงื่อนไขที่เรียกว่าไม่ทราบสาเหตุเรื้อรัง ลมพิษ . นี่เป็นการท้าทายเมื่อพูดถึง การรักษาลมพิษเรื้อรัง ซึ่งตามคำจำกัดความที่ยาวนานกว่าหกสัปดาห์และบางครั้งสามารถมาเป็นเวลาหลายปี

IBD

IBS

วิธีจัดการความไม่หยุดยั้งการตั้งครรภ์
วิธีจัดการความไม่หยุดยั้งการตั้งครรภ์
14 กันยายน 2558

ปัสสาวะไม่หยุดยั้ง ส่งผลกระทบต่อชาวอเมริกัน 10-13 ล้านคน - และสภาพเป็นสองเท่าของผู้หญิง ผู้หญิงมีแนวโน้มที่จะมีปัญหาการควบคุมกระเพาะปัสสาวะส่วนใหญ่เป็นเพราะการเปลี่ยนแปลงประสบการณ์ร่างกายในระหว่างตั้งครรภ์และการคลอดบุตร ตามที่สมาคมแห่งชาติเพื่อความต่อเนื่อง 63 เปอร์เซ็นต์ของผู้หญิงที่ไม่หยุดยั้งที่ไม่หยุดยั้งกล่าวว่าอาการของพวกเขาเริ่มขึ้นในระหว่างหรือหลังตั้งครรภ์ ในการศึกษาครั้งเดียวส่วนใหญ่ของผู้เข้าร่วมที่มีสุขภาพดี 500 คนที่มีประสบการณ์ปัสสาวะ การไม่หยุดยั้ง ในบางจุดตั้งแต่แรกผ่านทางไตรมาสที่สาม

หลักฐานใหม่ Insomnia เป็นผลข้างเคียงที่น่าจะเป็นโรคหลอดเลือดสมองและสามารถขัดขวางการฟื้นตัวได้
หลักฐานใหม่ Insomnia เป็นผลข้างเคียงที่น่าจะเป็นโรคหลอดเลือดสมองและสามารถขัดขวางการฟื้นตัวได้
5 มิถุนายน 2018

เราทุกคนรู้ว่าการนอนหลับที่สำคัญเพียงพอสำหรับการนอนหลับร่างกายจิตใจและอารมณ์ของเรา สำหรับผู้รอดชีวิตจากโรคหลอดเลือดสมองที่อาจใช้แรงงานเพื่อเรียนรู้ทักษะพื้นฐานเช่นการกินเดินหรือแต่งตัวเองการพักผ่อนที่เพียงพอนั้นมีความจำเป็นมากขึ้นเพราะเป็นส่วนสำคัญของกระบวนการกู้คืน หลับสบาย เป็นสิ่งจำเป็นที่จะช่วยให้สมองและร่างกายรักษาและการนอนหลับที่ไม่เพียงพอหรือไม่ดีสามารถชะลอการกู้คืนฟังก์ชั่นความรู้ความเข้าใจปัญหาหน่วยความจำแย่ลงและนำไปสู่ภาวะซึมเศร้า

เหตุผลที่แท้จริงที่เด็กไม่ควรดื่มน้ำแอปเปิ้ล
เหตุผลที่แท้จริงที่เด็กไม่ควรดื่มน้ำแอปเปิ้ล
30 พฤศจิกายน 2011

วันพุธที่ 30 พฤศจิกายน 2554 - สองเดือนที่ผ่านมาหมอทีวีที่มีชื่อเสียง Mehmet Oz, MD, โฮสต์ของ แสดง Dr. Oz พบว่าตัวเองอยู่ภายใต้ไฟไหม้เมื่อเขารายงานเกี่ยวกับอากาศที่น้ำผลไม้แอปเปิ้ลยอดนิยมหลายยี่ห้อมีสารหนูที่ไม่ปลอดภัย ในเวลานั้นนักวิจารณ์กระแทกวิธีการ "ผิดพลาด[การทดสอบ]ของเขา" และสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา (FDA) ประณามการค้นพบของเขาว่า "รับผิดชอบต่อความรับผิดชอบและทำให้เข้าใจผิด" อธิบายว่าสารหนูส่วนใหญ่ที่พบในน้ำผลไม้เป็นแบบอินทรีย์ที่ไม่เป็นอันตราย ไม่ใช่สารก่อมะเร็งอนินทรีย์ที่เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นของโรคมะเร็งโรคหัวใจและหลอดเลือดและโรคเบาหวาน

คู่มือผู้ปกครองสำหรับวัยแรกรุ่นแก่แดด
คู่มือผู้ปกครองสำหรับวัยแรกรุ่นแก่แดด
19 พฤศจิกายน 2012

วัยแรกรุ่นแก่แดดเป็นเพียงการพัฒนาช่วงต้นของวัยแรกรุ่น: ลูกของคุณเริ่มผ่านวัยแรกรุ่นที่อายุน้อยกว่าเด็กปกติ บนกระดาษที่ดูเหมือนง่ายพอที่จะเข้าใจ แต่ความจริงก็คือวัยแรกรุ่นในช่วงต้นของความท้าทายทางร่างกายอารมณ์และจิตใจต่อความเป็นอยู่ที่ดีของลูกและทักษะการเลี้ยงดูของคุณ ลูกของคุณอาจไม่พร้อมใช้งานทางอารมณ์สำหรับวัยแรกรุ่นและสามารถสร้างจำนวนประเด็นที่ต้องจัดการโดยผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพที่ผ่านการรับรอง คำตอบของคำถามที่พบบ่อยเหล่านี้เป็นแนวทางในวัยแรกรุ่นและความเข้าใจที่มากขึ้น วัยแรกรุ่น .

การพูดระบบ endocannabinoid: อภิธานศัพท์ที่ใช้อธิบายกัญชา, กัญชา, ระบบ endocannabinoid และกัญชา
การพูดระบบ endocannabinoid: อภิธานศัพท์ที่ใช้อธิบายกัญชา, กัญชา, ระบบ endocannabinoid และกัญชา
6 พฤศจิกายน 2019

ร่างกายของคุณมีระบบที่สลับซับซ้อนที่ออกแบบมาเพื่อโต้ตอบกับสารเคมีที่พบใน กัญชา : ระบบ endocannabinoid ของคุณ (ECS) ECS มีผลต่อฟังก์ชั่นมากมายรวมถึงความรู้สึกของคุณย้ายและตอบสนอง เนื่องจากระบบนี้ถูกค้นพบผลิตภัณฑ์ที่มีความสามารถในการโต้ตอบกับมันเช่น Cannabidiol (CBD) ได้รับการขนานนามว่าเป็นการรักษาสำหรับปัญหาสุขภาพที่หลากหลายรวมถึงอาการชักความวิตกกังวล นอนไม่หลับ ปวดเรื้อรังและโรคข้ออักเสบ หากคุณกำลังคิดที่จะลองหนึ่งในผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องรู้ภาษาศาสตร์ที่อยู่รอบ ๆ ECS อภิธานศัพท์ด้านล่างจะทำให้คุณสามารถแยกวิเคราะห์คำศัพท์ทางเทคนิคได้ง่ายขึ้นเช่นเดียวกับภาษาพื้นเมืองที่ไม่เป็นโทอก - อาคาสแลง - คุณจะต้องรู้

ผู้หญิงอายุมากกว่า 40 ปีอาจลดความเสี่ยงโรคหลอดเลือดสมองด้วยอาหารเมดิเตอร์เรเนียน
ผู้หญิงอายุมากกว่า 40 ปีอาจลดความเสี่ยงโรคหลอดเลือดสมองด้วยอาหารเมดิเตอร์เรเนียน
25 กันยายน 2018

อายุและการเป็นผู้หญิงเป็นปัจจัยเสี่ยงสองประการสำหรับจังหวะที่คุณไม่สามารถควบคุมได้ แต่การทำตามแผนอาหารบางอย่างอาจช่วยให้ผู้หญิงที่มีอายุมากกว่าลดโอกาสในการแข่งขันสุขภาพที่ร้ายแรงนี้ การศึกษาที่ตีพิมพ์ในเดือนกันยายน 2561 ใน โรคหลอดเลือดสมอง พบว่าผู้หญิงอายุมากกว่า 40 ปีที่กิน อาหารเมดิเตอร์เรเนียน ลดลงของพวกเขา ความเสี่ยงโรคหลอดเลือดสมอง โดยเฉลี่ย 22 เปอร์เซ็นต์ ผู้หญิงมีมากขึ้น สโตรก และตายจากจังหวะมากกว่าผู้ชายทุกปีและ ความเสี่ยงของโรคหลอดเลือดสมอง สำหรับทั้งสองเพศสองเท่าทุก 10 ปีหลังจากอายุ 55 ปี สมาคมโรคหลอดเลือดสมองอเมริกัน .

ใครควรอยู่ในทีมดูแลสุขภาพ Narcolepsy ของคุณ?
ใครควรอยู่ในทีมดูแลสุขภาพ Narcolepsy ของคุณ?
30 กันยายน 2020

ไม่ว่าอาการของคุณจะอ่อนหรือรุนแรง narcolepsy สามารถขัดขวางชีวิตประจำวันและกิจวัตรประจำวันของคุณ ให้เป็นไปตาม สถาบันความผิดปกติของระบบประสาทและโรคหลอดเลือดสมองแห่งชาติ Narcolepsy เป็นความผิดปกติทางระบบประสาทที่มีผลต่อความสามารถของสมองในการควบคุมรอบการนอนหลับและทำให้คุณง่วงนอนตลอดทั้งวันไม่ว่าคุณจะนอนเท่าไหร่ในตอนกลางคืน คนที่มี narcolepsy อาจมีการกระตุ้นการนอนหลับอย่างฉับพลันและท่วมท้นในระหว่างวันหรือสัมผัสกับอาการอื่น ๆ เช่น cataplexy (อ่อนแอกล้ามเนื้อฉับพลัน) ภาพหลอนและ อัมพาตนอนหลับ ก่อนนอนหลับหรือตื่นขึ้นมา

5 วิธีในการปรับปรุงสุขภาพสมอง
5 วิธีในการปรับปรุงสุขภาพสมอง
7 กุมภาพันธ์ 2554

ปีใหม่นี้เป็นวันที่ดีกับเราและโอกาสที่มีอย่างน้อยหนึ่งในมติ 2011 ของคุณเกี่ยวข้องกับการปรับปรุงบางแง่มุมของสุขภาพของคุณ ถ้าเช่นเดียวกับพวกเราหลายคนคุณได้ตัดสินใจที่จะออกกำลังกายน้อยลงหรือลดลงในปีนี้นี่เป็นข่าวที่ดีบางอย่าง: ทั้งสองยังเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะทำให้สมองของคุณทำงานที่จุดสูงสุด สมองที่ดีต่อสุขภาพ ไม่เพียงช่วย ปรับปรุงหน่วยความจำ ความคมชัดทางจิตและงานทางปัญญาอื่น ๆ ที่สำคัญสำหรับสุขภาพที่ดีขึ้นและความเป็นอยู่ที่ดีมันอาจช่วยลดความเสี่ยงของโรคเช่น อัลไซเมอร์ . เนื่องจากเซลล์ประสาทในสมองของเราเสื่อมสภาพเมื่อเราอายุไม่มีเวลาที่ดีไปกว่าตอนนี้เพื่อให้สมองของคุณทำงานอยู่เพื่อให้ทำงานได้ดีเป็นเวลาหลายปี